Bảo Hành

Bảo Hành

 3/10/2019  Đăng bởi: admin


Bảo Hành

    VIỄN RUBY

CỬA HÀNG CHUYÊN BUÔN BÁN - CHẾ TÁC
CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ 100% THIÊN NHIÊN TẠI "VÙNG ĐẤT NGỌC" VN 

Mobile: 0985 110 998
Địa chỉ: Chợ Đá Quý Km 9 Thành Phố Yên Bái


Tất cả các sản phẩm của Cửa hàng đều được khai thác và chế tác tại mỏ trên quê hương Lục Yên-Yên Bái,mệnh danh là " Vùng Đất Ngọc" của Việt Nam.Với truyền thống về nghề đá lâu năm.
Do vậy: 
+ Về chất lượng: 100% là đá quý thiên nhiên.
Chế độ bảo hành: Giả sử chất lượng đá không phải là hàng thiên nhiên,Cửa hàng xin nhập lại và hoàn trả lại 100% số tiền mặt Qúy khách đã mua.Đồng thời với Khách hàng lần đầu chơi đá thiên nhiên,có thể mang sản phẩm đi giám định tại các trung tâm giám định đá quý hàng đầu Việt Nam.
+Về giá cả: Đây là các sản phẩm do Cửa hàng chế tác từ nguồn khoáng sản có sẵn tại mỏ trên quê hương,không phải qua khâu trung gian nào...Do vậy giá thành sẽ là phải chăng nhất so với giá trên thị trường!
Đúng như Phương châm của Cửa hàng là "UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG"
Chế độ bảo hành: Trong vòng 1 tuần kể từ khi Qúy khách mua hàng của Cửa hàng,Qúy khách có thể đi sát giá tại các cửa hàng lớn nhỏ hay tại các trung tâm lớn: Thần Châu Ngọc Việt,Bảo Tín Minh Châu,Ruby Plaza…,nếu Qúy khách mua được viên ngọc ở đâu rẻ hơn Cửa hàng (với chất lượng vẻ đẹp viên ngọc như Cửa hàng đã cung cấp cho Qúy khách) …Cửa hàng xin nhập lại viên ngọc và hoàn trả lại 100% tiền giúp Qúy khách.
Cửa hàng có thể cung cấp cho Quý khách từ hàng bình dân cho đến đỉnh cao (tương ứng với giá trị từ thấp tới cao) do vậy phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.Đá quý thiên nhiên,hội tụ trong lòng đất hàng nghìn năm mới sản sinh được viên Ngọc…Do vậy khi Qúy khách sở hữu 1 viên Ngọc thiên nhiên bên người…Không những giúp cho sức khỏe tốt hơn,tinh thần mình mẫn hơn…mà còn như một bảo bối linh thiêng phù trợ cho Qúy khách "Quân Tử Vô Cố ! Ngọc Bất Khứ Thân !"
Qúy khách có thể liên hệ qua  Hotline: 0985110998 .Qúy khách sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm một cách tận tình nhất…Rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách.
Ai cũng muốn mình trở nên quyến rũ hơn…!
Ai cũng muốn mình trở nên nổi bật hơn…!
Không ai có thể ngăn cản ước muốn chính đáng của bạn…!
Vậy tại sao ta không biến ước muốn của mình trở thành hiện thực …!
Hãy đến với sản phẩm của cửa hàng chúng tôi.
Bạn sẽ thấy ĐIỀU KỲ DIỆU với sức hút mãnh liệt của viên Ngọc đem lại.
Viên Ngọc sẽ là tài sản vô giá.Là thiên thần hộ mệnh theo bạn suốt chặng đường đời. 
************
Chơi đá vừa đẹp vừa sang,
Không chơi tiếc mãi thòm thèm về sau!
Chơi đá là phải nhanh tay,
Đừng chờ đá hết mới tìm đến chơi!
Chơi đá là phải chơi ngay,
Đến khi đá hết biết đào đâu ra!
Chơi đá không phải chơi không,
Mà là tích giữ muôn đời về sau!