Giới thiệu

Giới thiệu

 3/10/2019  Đăng bởi: admin

Giới thiệu

   VIỄN RUBY

CỬA HÀNG CHUYÊN BUÔN BÁN - CHẾ TÁC
CÁC LOẠI ĐÁ QUÝ 100% THIÊN NHIÊN TẠI "VÙNG ĐẤT NGỌC" VN 

Mobile: 0985 110 998
Địa chỉ: Chợ Đá Quý Km 9 Thành Phố Yên Bái


Nói đến Lục Yên – Yên Bái nhiều người sẽ liên tưởng đến một vùng đất đã đi vào huyền thoại với biệt danh “Vùng Đất Ngọc” của Việt Nam.
VIỄN  RUBY Cửa hàng chuyên kinh doanh các loại đá quý, đá tự nhiên 100% như : Ruby,Sapphire,Đá Phong Thủy, Tranh Đá Qúy….được bắt nguồn từ “Vùng Đất Ngọc của VN "Lục Yên-Yên Bái".
Sản phẩm tranh ghép bằng đá quý của Lục Yên với nhiều mẫu mã đa dạng đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trong cả nước. Tranh đá Lục Yên làm hoàn toàn từ các loại đá quý và đá bán quý thiên nhiên của Việt Nam như Ruby, Sapphire, Spinel, Thạch anh, Opal… Với bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Lục Yên, tranh đá quý đã thực sự trở thành những tác phẩm nghệ thuật.
Sản phẩm tranh đá Lục Yên đã đạt giải thưởng “Golden–V”, giải thưởng sáng tạo kiểu dáng cho hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam.
Ngoài ra,Cửa hàng còn cung cấp các loại đá quý và đá bán quý thô (chưa qua chế tác) dùng làm đồ trang sức và đá cảnh, đá phong thuỷ các loại.
Với niềm đam mê sáng tạo,Cửa hàng mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất,tôn thêm vẻ đẹp con người cũng như không gian sống.
Đến với Cửa hàng Qúy khách sẽ được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm một cách tận tình nhất.
Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Qúy khách.

Phương  châm của Cửa hàng :
             UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG           
Xin kính mời Quý khách ghé thăm Cửa hàng!