Tư vấn

CHỌN ĐÁ QUÝ THEO MỆNH

  3/11/2016

Mỗi năm sinh, mỗi giới tính tương ứng với một cung mệnh và được tương sinh, tương hợp với một số loại đá quý nhất định. Để tâm hồn bình an, vận mệnh hanh thông, và tài lộc đến tới thì nhất định việc chọn đá quý hợp tuổi là việc rất nên quan tâm.

Đọc tiếp

CHỌN ĐÁ THEO SỞ THÍCH MÀU SẮC

  3/11/2016

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng là thể hiện cá tính riêng của mỗi người trong chúng ta

Đọc tiếp

ĐÁ RUBY VÀ SAPPHIRE DÙNG CHỮA BỆNH

  3/11/2016

Tính năng tác động kỳ diệu của Ruby,Sapphire đến sức khỏeĐá Ruby không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang tác dụng chữa bệnh rất lớn:

Đọc tiếp

NĂNG LƯỢNG TRỊ LIỆU CỦA ĐÁ THẠCH ANH

  1/16/2015

Ứng dụng "Trị liệu" của Thạch Anh rất phong phú và đa dạng.
Chính vì điều đó cực kỳ được mọi người ưa chuộng

Đọc tiếp

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐÁ TOURMALINE

  3/11/2016

Tourmaline bắt nguồn từ chữ turmali thuộc ngôn ngữ vùng Nam Á, có nghĩa là “trộn lẫn”. Do có các màu hay phối hợp giữa các màu nhiều hơn các đá khác trong tự nhiên nên đá này mang tên như thế. Có lẽ đó là lý do mà các nhà thần bí xưa kia tin rằng tourmaline có thể cho họ sức mạnh trực giác nghệ thuật: đá này có đủ các màu để diễn tả mọi cảm xúc.

Đọc tiếp

TÁC DỤNG KỲ DIỆU CỦA ĐÁ SPINEL

  3/11/2016

Tên gọi của đá xuất phát từ tiếng La tinh spinella – “sipik”- ám chỉ hình dạng tám mặt và mười hai mặt của tinh thể spinel. Rất có thể thuật ngữ “spinel” xuất phát từ tiếng Hy Lạp spinos – “tia lửa”, bởi vì những viên spinel mài nhiều cạnh dường như phát sáng trong ánh hoàng hôn.

Đọc tiếp

RUBY VÀ SAPPHIRE

  1/16/2015

Ruby và saphia đã quá quen thuộc với giới ưa chuộng đồ trang sức ở Việt Nam, tuy nhiên những kiến thức về chúng thì không phải ai cũng có được và nhiều khi dẫn đến việc mất tiền mua những món hàng không đáng giá. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về loại đá quý có giá trị này.


Đọc tiếp

GIỚI THIỆU VỀ HỒNG NGỌC

  1/16/2015

Hồng ngọc, hay ngọc đỏ, là một loại đá quý thuộc về loại khoáng chất Corundum. Chỉ có những Corundum màu đỏ mới được gọi là hồng ngọc, các loại khác được gọi là ngọc bích (tiếng Anh: sapphire). Màu đỏ của hồng ngọc là do thành phần nhỏ của crôm trong ngọc tạo nên. Tên loại đá này (tiếng Anh ruby) xuất phát từ ruber trong tiếng La tinh có nghĩa là "màu đỏ". Hồng ngọc trong tự nhiên rất hiếm, các loại hồng ngọc được sản xuất nhân tạo tương đối rẻ hơn.

Đọc tiếp